Hoạt động xã hội

  CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TỔ CHỨC HẰNG NĂM                                                  

                                                               

                                                                         CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

                                                       "CHUNG MỘT TẤM LÒNG, CHUNG MỘT YÊU THƯƠNG"

          Công ty TNHH Dược phẩm Anh Nguyên Đức chúng tôi tuy thành lập  thời gian chưa dài  nhưng với tấm lòng tâm huyết “xem Người bệnh như chính Người thân của mình” đã phối hợp, vận động các nhà hảo tâm, các tổ chức, đoàn thể Từ thiện trong việc thăm hỏi, tặng quà và hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo góp phần động viên, an ủi tinh thần, làm giảm bớt phần nào nỗi đau của người bệnh.

           Những nghĩa cử cao đẹp của quý vị có ý nghĩa rất quan trọng, mang nặng tình người đã xoa dịu bớt nỗi đau về tinh thần cũng như thiếu thốn vật chất của các bệnh nhân nghèo. Nghĩa cử cao đẹp đó còn có ý nghĩa cao quý hơn làm ấm lòng người bệnh nghèo, giúp họ không cảm thấy sự cô đơn, tuyệt vọng, giúp họ cảm nhận được tình cảm thiêng liêng của cộng đồng xã hội dành cho họ. Nhiều trường hợp quá xúc động, “nghẹn ngào trong nước mắt”. Bởi  lẽ người nghèo bình thường kiếm sống sinh nhai qua ngày đã khó, lúc ốm đau trên giường bệnh, cuộc sống còn khó khăn chồng chất hơn.

          Để duy trì nghĩa cử cao đẹp, đầy nghĩa tình “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”  nay Công ty Chúng tôi kêu gọi quý nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài nước tài trợ bằng hiện kim, hiện vật giúp đỡ bệnh nhân nghèo hiện tại và lâu dài. Chúng tôi luôn trân trọng mọi sự giúp đỡ của quý vị không kể ít hay nhiều để giúp đỡ bệnh nhân nghèo gặp khó khăn trong việc điều trị bệnh tại các bệnh viện hiện nay.

   Kính mong sự quan tâm, đóng góp và giúp đỡ của quý nhà hảo tâm trong và ngoài nước trên tinh thần nhân đạo đầy tình thương của con người.

Mọi đóng góp xin được gửi về theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dược phẩm Anh Nguyên Đức

Địa chỉ: 08 Man Thiện, P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Email: adpharco@vnn.vn

ĐT: 0236.3522777 hoặc Ms. Kim Chi 0901.151.579

Chương trình được tổ chức thường niên hằng năm. Chúng tôi cam kết sẽ công khai minh bạch tất cả mọi hỗ trợ và chi phí của chương trình mà các mạnh thường quân đã hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn

 

 

Các bài viết khác
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG