tin tức

Những điều xảy ra với cơ thể khi bạn ăn ít đường

Những điều xảy ra với cơ thể khi bạn ăn ít đường

Các chuyên gia y tế xem đường còn nguy hiểm hơn mỡ, nhưng chúng ta lại ít chú ý tới kẻ giết người thầm lặng này.

Chính xác điều gì sẽ xảy ra với cơ thể khi bạn ăn ít đường sẽ phụ thuộc vào thói quen tiêu thụ đường của bạn. Những người ăn nhiều đường thường có những triệu chứng như lo lắng, bồn chồn, thậm chí trầm cảm.

Có nhiều điều tốt lành sẽ bắt đầu xảy ra với cơ thể khi bạn giảm lượng đường ăn vào. Dưới đây là những gì xảy ra khi bạn ăn ít đường:

Sau 2 ngày: Sau 2 ngày, bạn sẽ thấy rằng tâm trạng bất ổn sẽ biến mất. Công việc của hệ tiêu hóa sẽ trở lại bình thường và cơ thể sẽ bắt đầu tiêu hóa thức ăn tốt hơn Đây là một trong những lợi ích hàng đầu của việc ăn ít đường.

Một tuần không ăn đường. Sau một tuần, bạn sẽ ảm thấy tràn đầy sức mạnh và năng lượng. Bạn sẽ thấy giấc ngủ của mình được cải thiện và việc thức dậy cũng dễ dàng hơn. Đây cũng là một trong những lợi ích hàng đầu của việc loại bỏ đường tinh chế.

10 ngày không có đường. Sau 10 ngày này, bạn sẽ giảm khoảng 1-2 kg. Hơn nữa áp lực ở động mạch cũng trở lại bình thường. Trong mạch máu cũng sẽ có ít cholesterol hơn.

Một tháng không có đường. Sau một tháng, bạn sẽ để ý thấy da của mình được cả thiện. Bạn thấy vị thức ăn ngon hơn trước, cùng với đó là cảm giác về mùi cũng tăng lên.

Sau 5 năm: Bạn sẽ cảm thấy mạnh khỏe hơn, dẻo dai hơn và nhiều năng lượng hơn trước đây. Bạn sẽ giảm được nhiều trọng lượng và mức độ miễn dịch cũng tăng đáng kể. Điều này xảy ra khi bạn ăn rất ít đường.

Sau 5 năm. Bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn và ít khi bị ốm. Điều này xảy ra khi bạn loại bỏ hẳn đường khỏi chế độ ăn uống của mình.

Nguồn GDTĐ

các tin tức khác
Lợi ích của mộc nhĩ đối với sức khoẻ và sắc đẹp 16.10.2017
SKĐS - Mộc nhĩ ngoài tác dụng hạ cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, còn có khả năng chống oxy hóa và giúp làn da mịn màng hơn. ...
Top 8 mẹo trị đờm hiệu quả từ thực phẩm có sẵn trong bếp 16.10.2017
SKĐS - Những biện pháp đơn giản như xông hơi, súc miệng nước muối, dùng mật ong, chanh tươi, hay đơn giản là món súp gà giúp trị đờm rất hiệu nghiệm. ...
Vì sao nên bổ sung vitamin K? 22.09.2017
SKĐS-Vitamin K là một loại vitamin tan trong chất béo rất cần thiết cho cơ thể chúng ta, tuy nhiên loại vitamin này có thể giúp con người phòng ngừa được căn bệnh gì không ...
9 nguyên tắc dinh dưỡng vàng khi sử dụng thuốc hạ cholesterol máu 22.09.2017
SKĐS - Khi sử dụng thuốc hạ mỡ máu không đồng nghĩa với việc bạn có thể ăn bất cứ thứ gì rồi uống thuốc là xong. Dưới đây là 9 nguyên tắc về dinh ...
Mách bạn mẹo chọn chọn hoa quả tươi, ngon 12.09.2017
SKĐS - Đang là mùa thu, mùa có nhiều hoa quả trong năm. Khi ăn hoa quả, nên mua quả theo mùa, chọn trái chín cây, tươi ngon sẽ chứa nhiều Vitamin. Với mỗi loại ...
Món ăn, bài thuốc từ vừng đen 11.09.2017
SKĐS - Theo y học cổ truyền, vừng đen có vị ngọt, tính bình, có tác dụng dưỡng huyết, nhuận táo, bổ ngũ tạng, hư nhược, ích khí lực, bền gân cốt, sáng mắt, dùng ...
Rau mầm giúp trẻ hóa làn da 30.08.2017
Theo đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ, rau mầm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 3 - 5 lần rau thường. Mỗi 50g rau mầm có giá trị dinh dưỡng bằng ...
Top 10 loại trái cây tốt cho bà bầu trong suốt thai kỳ 30.08.2017
Với 10 loại trái cây tốt cho bà bầu sau đây, bạn có thể ăn bất cứ khi nào trong suốt thai kỳ đấy! ...
Lời khuyên vàng về dinh dưỡng cho người mắc bệnh gút 05.08.2017
SKĐS - 95% nam giới tuổi trung niên bị mắc bệnh gút. Ngoài ra, những người béo phì, nghiện rượu, cà phê, phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh cũng nằm trong diện nguy cơ ...
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG